Danh sách công chứng viên

A Luyen

Nguyễn Tiến Luyện

Công chứng viên - 0903 146 119

Ông Nguyễn Tiến Luyện có trên 20 năm công tác pháp luật, trên 15 năm là công chứng viên. Từ năm 2014 đến nay ông là công chứng viên hợp danh – Trưởng văn phòng Văn phòng Công chứng Châu Á. Ông Luyện có sự am hiểu các ngành luật liên quan trực tiếp đến hoạt động Công chứng như nhà đất, dân sự, thương mại, hôn nhân gia đình. Với bề dày về kinh nghiệm cũng như chuyên môn, sự hiểu biết sâu sắc về luật pháp, Ông thường xuyên phát hiện các giấy tờ nghi giả, các đối tượng giả mạo người, tài sản đến công chứng tại ASN và giao cho các cơ quan chức năng. Vì vậy, ông Luyện luôn được sự tin tưởng của khách hàng và đồng nghiệp.

Xem chi tiết Đặt lịch hẹn

A Cuong

Hà Đức Cường

Công chứng viên - 0903 721 881

Ông Hà Đức Cường có hơn 25 năm công tác pháp luật. Từ năm 2014 đến nay ông là công chứng viên hợp danh – Giám đốc Điều hành của ASN. Với kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc pháp luật, chính sách, quy định của nhà nước về doanh nghiệp, chứng khoán, đầu tư; ông Cường đã Công chứng rất nhiều các hợp đồng, giao dịch M&A (mua bán, tách, sáp nhập) cho các doanh nghiệp, hợp đồng mua bán cổ phần, hợp đồng thế chấp dự án lớn cho Công ty Bất động sản, các tổ chức tài chính.

Xem chi tiết Đặt lịch hẹn

Hoa My

Nguyễn Thị Hoa Mỹ

Công chứng viên - 0985 566 228

Bà Mỹ luôn học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cũng như vận dụng các quy định của pháp luật để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng, đối tác; đảm bảo cho người yêu cầu công chứng nhận thức đúng về pháp luật và giá trị pháp lý của văn bản công chứng trước khi chứng nhận Văn bản Công chứng.

Xem chi tiết Đặt lịch hẹn

Hinh Ms Ly

Nguyễn Thị Lý

Công chứng viên - 0973 000 431

Bà Nguyễn Thị Lý có hơn 11 năm công tác trong lĩnh Công chứng, từ năm 2014 đến nay là Công chứng viên. Bà Lý luôn trau dồi nghiệp vụ công chứng, kỹ năng giao tiếp khách hàng, luôn tận tâm với khách hàng và tạo được sự tin tưởng cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch công chứng.

Xem chi tiết Đặt lịch hẹn

Ccv Tran Chi Tai

Trần Chí Tài

Công chứng viên - 098.272.82.97

Ông Trần Chí Tài, Thạc sĩ Luật học, công tác pháp luật và hành nghề Công chứng từ tháng 10/2010, được bổ nhiệm Công chứng viên từ tháng 9/2016 cho đến nay.

Xem chi tiết Đặt lịch hẹn

Ccv Nguyen Minh Tuan

Nguyễn Minh Tuấn

Công chứng viên - 0933788085

Ông Nguyễn Minh Tuấn tốt nghiệp Thạc sĩ luật tại Trường Đại học Kinh tế Luật. Anh có hơn 9 năm công tác trong lĩnh vực công chứng. Anh Tuấn được Ban Điều hành, Trưởng Văn phòng tin tưởng, bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng nghiệp vụ.

Xem chi tiết Đặt lịch hẹn

Ccv Luong Thi Nguyen Ngoc

Lương Thị Nguyên Ngọc

Công chứng viên - 0914746066

Bà Lương Thị Nguyên Ngọc có 10 năm kinh nghiệm công tác pháp luật trong các lĩnh vực khác nhau, trong đó có 6 năm công tác trong lĩnh vực công chứng và hiện tại là Công chứng viên Văn phòng công chứng Châu Á.

Xem chi tiết Đặt lịch hẹn

Đặt lịch hẹn