1. Giới thiệu Văn phòng

Văn phòng Công chứng Châu Á được thành lập theo Quyết định số 6508/QĐ–UBND ngày 22 tháng 12 năm 2012 của Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh và Giấy phép Hoạt động số 41.02.0034/TP-CC-ĐKHĐ cấp lần đầu ngày 28/12/2012 của Giám đốc Sở Tư Pháp TP. Hồ Chí Minh.

ASN thực hiện dịch vụ công chứng hợp đồng, giao dịch và chứng thực theo yêu cầu của khách hàng một cách “Chính xác – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng”, đảm bảo đúng quy định của pháp luật, tuân thủ quy tắc đạo đức hành nghề công chứng.

Hiện nay, ASN là đối tác cung cấp dịch vụ công chứng cho các Ngân hàng, Công ty Bất động sản, các tổ chức và cá nhân khác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh theo quy định pháp luật. ASN được khách hàng tin cậy, đặt niềm tin để thực hiện việc công chứng, tư vấn và hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan.

Với đội ngũ hơn 60 nhân sự, dưới sự lãnh đạo của Ban Điều hành có nhiều kinh nghiệm, ASN cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu công chứng của khách hàng.

Van Phong Cong Chung Chau A

2. Sứ mệnh

Đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng thông qua việc các công chứng viên chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của các hợp đồng, giao dịch trên cơ sở tuân thủ quy định của pháp luật, quy tắc đạo đức hành nghề công chứng góp phần xã hội hóa hoạt động tư pháp trong lĩnh vực công chứng.

3. Tầm nhìn

Phát triển ASN dựa trên nền tảng công nghệ số, tích hợp các phần mềm để tối ưu hóa quy trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ công chứng hướng đến công chứng số.

4. Giá trị cốt lõi

  • Chính xác
  • Chuyên nghiệp
  • Nhanh chóng

Đặt lịch hẹn