Liên hệ với chúng tôi

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng, Văn phòng công chứng Châu Á đa dạng hóa các kênh thông tin để quý khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ yêu cầu dịch vụ, giải đáp thắc mắc, đặt lịch hẹn công chứng, chứng thực.

1. Yêu cầu dịch vụ pháp lý, giải đáp thắc mắc qua điện thoại

Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại cho khách hàng, đội ngũ công chứng viên và thư ký nghiệp vụ có trình độ, kinh nghiệm cao, chúng tôi sẵn sàng giải đáp các vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực công chứng, chứng thực mà Quý khách hàng quan tâm.

Văn phòng công chứng Châu Á tiếp nhận các yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý, giải đáp thắc mắc của khách hàng vào các ngày trong tuần, thời gian làm việc cụ thể: từ Thứ hai đến thứ sáu: 08h đến 12h – 13h đến 17h; Thứ bảy: làm việc buổi sáng: 08h đến 12h.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua số Hotline: (08) 39 300 903 hoặc liên hệ trực tiếp với Công chứng viên qua số 0903 721 881

2. Yêu cầu dịch vụ pháp lý, giải đáp thắc mắc qua email hoặc Facebook

Trong trường hợp không liên lạc được với chúng tôi qua điện thoại hoặc các vấn đề pháp lý phức tạp cần gửi kèm hồ sơ pháp lý, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin sau:

  • Địa chỉ email: info@asn.
  • Kênh thông tin Facebook: Công chứng Châu Á – ASN.
  • Gửi trực tiếp câu hỏi cho chúng tôi thông qua hộp thư kế bên.

3. Yêu cầu dịch vụ pháp lý, giải đáp thắc mắc trực tiếp tại Văn phòng

Đối với những vấn để pháp lý mang tính chất phức tạp không thể giải đáp qua điện thoại Quý khách hàng có thể đặt lịch để trao đổi trực tiếp với Công chứng viên tại địa chỉ trụ sở của văn phòng (số 44 Võ Văn Tần, phường 06, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh).

Mọi thông tin cần tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG CHÂU Á

44 Võ Văn Tần Phường 6, Quận 3, TPHCM
Điện thoại  : (08) 39 300 903      Fax        : (08) 39 300 908
Email           : info@asn.vn          Website : congchungchaua.vn

Thời gian làm việc:
Thứ hai – Thứ sáu: 08:00 đến 12:00 – 13:00 đến 17:00
Thứ bảy: 08:00 đến 12:00

Ngoài ra, ASN cung cấp dịch vụ công chứng ngoài ngày, giờ làm việc của cơ quan hành chính nhà nước để đáp ứng nhu cầu công chứng của khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Đặt lịch hẹn