Hoạt động Hiến máu nhân đạo thường niên của Văn phòng Công chứng châu Á (ASN) – 2015

Hoạt động Hiến máu nhân đạo thường niên của Văn phòng Công chứng châu Á (ASN)- 2015

Hưởng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện do Hội chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh phát động, sáng ngày 21/01/2016, nhân viên Văn phòng công chứng Châu Á đã tham gia phong trào Hiến máu nhân đạo năm 2016 tổ chức tại Ủy ban nhân dân phường 6, quận 3 Tp Hồ Chí Minh.

Với ý nghĩa “Hiến máu cứu người- một nghĩa cử cao đẹp; Mỗi giọt máu cho đi- một cuộc đời ở lại”, hoạt động hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sự sẻ chia, đùm bọc yêu thương giữa con người với con người.

hoat-dong-hien-mau-nhan-dao-thuong-nien-cua-van-phong-cong-chung-chau-a-asn-3

Đông đảo nhân viên văn phòng công chứng Châu Á tham gia hiến máu

Nối tiếp thành công của những ngày hội hiến máu nhân đạo, cùng với việc phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, sáng ngày 21/01/2016, Nhân viên văn phòng công chứng Châu Á đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Tp Hồ Chí Minh tổ chức “ Ngày Hội hiến máu”. Hoạt động đã thu hút nhiều nhân viên tham gia và thu được hơn 70 đơn vị máu trong buổi sáng.

hoat-dong-hien-mau-nhan-dao-2015 (1)

Những giọt máu được cho đi mang đến cơ hội sống cho các bệnh nhân, giúp họ sớm vượt qua những khó khăn của bệnh tật.

Hiến máu nhân đạo”là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.

Hiến máu là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo văn phòng công chứng trong những năm vừa qua. Hoạt động này vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng. Hơn 70 đơn vị máu thu được không những là con số biết nói mà còn là tấm lòng của tất cả các tình nguyện viên, nhân viên văn phòng dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ..

Một số hình ảnh trong đợt hiến máu

04 / 03 /2016
hoat-dong-hien-mau-nhan-dao-2015 (2)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *