Giải Quần vợt doanh nhân mở rộng TPHCM năm 2015

Giải Quần vợt doanh nhân mở rộng TPHCM năm 2015

Sáng ngày 3.10, giải quần vợt doanh nhân tp Hồ Chí Minh mở rộng 2015 tranh cúp báo Thanh Niên – Vitco Shoes lần 1 do công ty cổ phần Báo Thanh Niên tổ chức với sự cộng tác của một số nhà tài trợ, trong đó có Văn phòng công chứng Châu Á – ASN đã diễn ra trong không khí sôi động tại cụm sân Hoàng Thiên (Quận 8 Tp HCM).

Tại lễ khai mạc sáng nay, nhà báo Nguyễn Quang Thông – Tổng biên tập báo Thanh Niên, Trưởng ban tổ chức giải, phát biểu: “Phong trào quần vợt trong cộng đồng doanh nghiệp hiện nay đang phát triển rất nhanh, mạnh, được nhiều doanh nhân yêu thích. Hôm nay, báo Thanh Niên hân hạnh tổ chức giải quần vợt doanh nhân 2015 nhằm chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam (13.10). Đây là giải quần vợt dành riêng cho đối tượng doanh nhân lần đầu tiên được báo Thanh Niên tổ chức cùng với đơn vị đồng hành là công ty Giày Viễn Thịnh”.

“Chúng tôi rất vui mừng khi giải đấu quy tụ được nhiều đơn vị mạnh, nhiều thương hiệu quen thuộc và đặc biệt có khá nhiều gương mặt doanh nhân thành đạt, nổi tiếng. Tổng cộng sẽ có 48 cặp thi đấu với gần 100 vận động viên thi đấu ở giải lần này. Chúng tôi mong muốn đây sẽ là sân chơi được tổ chức định kỳ hàng năm, là một giải đấu hấp dẫn được nhiều lãnh đạo doanh nhân tin tưởng, lựa chọn để tham gia…”.

Theo đó, sẽ có gần 100 tay vợt là lãnh đạo doanh nghiệp thi đấu ở 2 nội dung đôi nam trên 45 tuổi và đôi nam dưới 45 tuổi. Thời gian diễn ra giải trong 2 ngày 3 và 4.10.2015. Cơ cấu giải thưởng sẽ gồm: hạng nhất với cúp và 10 triệu đồng tiền thưởng; giải nhì: cúp và 8 triệu đồng; đồng hạng 3: cúp và 4 triệu đồng.

Một số hình ảnh của ASN tại giải đấu quần vợt Vitco Shoes

07 / 03 /2016
Giải Quần vợt doanh nhân mở rộng TPHCM năm 2015 (3)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *