Hoạt động từ thiện tại tỉnh Tiền Giang (2015)

Hoạt động từ thiện tại tỉnh Tiền Giang (2015)

Đoàn từ thiện đã dành ngày chủ nhật ngày 24 tháng 5 năm 2015, để thực hiện chương trình từ thiện dành tặng quà cho Trung tâm Công tác Xã hội Tiền Giang, nơi đang chăm sóc 303 người già neo đơn , trẻ em mồ côi, người khuyết tật (bao gồm người bệnh tâm thần), đối tượng chính sách.

Chương trình được tổ chức với sự tham gia đóng góp quỹ từ thiện của hơn 30 nhân viên Văn phòng công chứng Châu Á (ASN), hơn 40 nhân viên Công ty chứng khoán Châu Á (ASC).

Ông Hà Đức Cường, đại diện ASN, đã chia sẻ đây là hoạt động thường niên của ASN, nhằm chia sẻ tình cảm với những người bất hạnh, thiếu may mắn. Nếu như năm ngoái ASN đã đến bến Tre, thì năm nay điểm đến là Tiền Giang. “Cái chính là tình cảm của ASN và ASC dành cho các cụ và các cháu tại đây”, ông nói.

Bên cạnh các phần quà của công ty, chương trình còn nhận được nhiều sự đóng góp ủng hộ từ các mạnh thường quân, khách hàng của Văn phòng công chứng Châu Á như tiền mặt, quần áo,v.v… Toàn bộ số tiền quyên góp đã được sử dụng để mua các nhu yếu phẩm như đường, tã giấy, đầu gội đầu, kem đánh răng,v.v…

Chia sẻ về chương trình, chị Nguyễn Thị Mỹ Châu – phó giám đốc trung tâm gửi lời cám ơn sâu sắc đến quý công ty,các mạnh thường quân đã quan tâm, ủng hộ và mang đến một chương trình đầy ý nghĩa. Hy vọng chương trình sẽ sớm trở lại với trung tâm trong tương lai gần.

Hoạt động từ thiện tại tỉnh Tiền Giang (2017)

Cụ Khiết, năm nay đã 103 tuổi (người cao tuổi nhất ở trung tâm) gửi lời cám ơn đến công ty. Hy vọng sẽ còn nhiều tấm lòng vàng quan tâm đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong khuôn khổ của chương trình, ban lãnh đạo và nhân viên Văn phòng công chứng Châu Á và công ty chứng khoán Châu Á đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng các phần quà nhằm giúp đã cuộc sống thường ngày của trẻ em mồ cô, người bệnh tâm thần và người già neo đơn tại trung tâm được tốt hơn.

Một số hình ảnh trong hành trình tự thiện cho trẻ em mồ cô, người bệnh tâm thần và người già neo đơn ngày 24/05/2015.

04 / 03 /2016
Hoạt động từ thiện tại tỉnh Tiền Giang (2018)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *