Khối nghiệp vụ

KHỐI NGHIỆP VỤ

1.    Ông Nguyễn Tiến Luyện

Trưởng Văn phòng

T: 0903 146 119
E: luyen.nguyen@asn.vn

CCV Nguyễn Tiến Luyện là thành viên Hội đồng thành viên, Trưởng Văn phòng kiêm thành viên Ban điều hành .

Ông có hơn 12 năm kinh nghiệm công tác pháp luật trong các lĩnh vực khác nhau. Ông từng là công chứng viên tại VPCC Trung tâm, VPCC Tân Bình, Giám đốc công ty TNHH MTV Trương Tống, Luật sư Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, Luật sư Đoàn luật sư tỉnh Thái Bình…

Ông có quan hệ sâu rộng với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và các doanh nghiệp; có sự am hiểu sâu sắc các ngành luật liên quan trực tiếp đến công chứng như: đất đai, hôn nhân gia đình, dân sự, thương mại…. Với phương châm làm việc chính xác, chuyên nghiệp nhanh chóng và nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, Ông Luyện đã trở thành một trong những Công chứng viên có uy tín trong lĩnh vực công chứng.

 

2.    Ông Hà Đức Cường

Thành viên Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc điều hành

T: 0903 721 881
E: cuong.ha@asn.vn

CCV Hà Đức Cường từng là luật sư trên 18 năm kinh nghiệm tư vấn Luật cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực đầu tư, quản lý quỹ. Ông từng là chuyên viên Pháp chế của Tổng công ty 28, Trưởng phòng pháp chế Công ty cổ phần quản lý Quỹ Lộc Việt, Giám đốc Pháp chế Công ty cổ phần chứng khoán Châu Á. Với hiểu biết về các chính sách, quy định của nhà nước và các văn bản luật doanh nghiệp, chứng khoán, đầu tư; ông Cường đã thực hiện tư vấn thành công nhiều hợp đồng tư vấn, môi giới đầu tư.

 

3.    Ông Lê Hoàng Dũng

Công chứng viên

T: 0938 672 567
E: dung.le@asn.vn

Ông đã có kinh nghiệm 12 năm làm việc trong lĩnh vực công chứng. Trong đó ông có 8 năm công tác tại Phòng công chứng số 2 Tp. HCM. Ông từng là Công Chứng Viên làm việc tại các tổ chức hành nghề công chứng như Văn phòng công chứng Bà Điểm, Văn phòng công chứng Gia Định, Văn phòng công chứng Bảy Hiền.

Ông Dũng có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu pháp lý trong lĩnh vực công chứng, nắm vững các nguyên tắc và kỹ năng hành nghề liên quan đến hoạt động nghiệp vụ chuyên môn công chứng.

 

4.    Anh Trần Chí Tài

Công chứng viên

T : 0982 728 297
E: tai.tran@asn.vn

Anh là Luật sư Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, có trên 05 năm làm Thư ký nghiệp vụ, đã tốt nghiệp Lớp đào tạo nghiệp vụ công chứng tại Học Viện Tư Pháp. Anh từng là thư ký nghiệp vụ tại Văn phòng công chứng Tân Bình.

Anh có nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc các lĩnh vực pháp luật: Dân sự, đất đai, thuế, công chứng, hôn nhân gia đình, kinh doanh, thương mại… Anh được đánh giá là người giỏi về kiến thức, nghiệp vụ, năng động, nhạy bén, nhiệt tình, chu đáo và tận tụy với công việc.

 

5.    Anh Nguyễn Duy Sơn

Công chứng viên

T: 0916 790 013
E: son.nguyen@asn.vn

Anh là Cử nhân Luật, có hơn 05 năm làm Thư ký nghiệp vụ, đã tốt nghiệp Lớp đào tạo nghiệp vụ Luật sư và Lớp đào tạo nghiệp vụ công chứng tại Học Viện Tư Pháp. Anh từng là thư ký nghiệp vụ tại Văn phòng công chứng Phú Mỹ Hưng.

Anh hiện là Công chứng viên, được đào tạo về pháp luật một cách bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng.

 

6.    Anh Phùng Bá Nhân

Thư ký nghiệp vụ

T: 0943 878 273
E: nhan.phung@asn.vn

Anh là Cử nhân Luật, Cử nhân hành chính, chuyên viên kinh tế cao cấp, có trên 03 năm làm Thư ký nghiệp vụ. Anh từng là chuyên viên Phòng Tổ chức – Tổng Công ty lương thực Miền Nam, chuyên viên pháp lý tại Công ty cổ phần công nghệ và giáo dục Nguyễn Hoàng, chuyên viên pháp chế Phòng Pháp chế Công ty cổ phần chứng khoán Châu Á.

Anh hiện là thư ký nghiệp vụ có bề dầy kinh nghiệm, kiến thức pháp lý và thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo.

 

7.    Anh Nguyễn Minh Tuấn

Thư ký nghiệp vụ – Thư ký Ban Điều hành

T: 0933 78 8085
E: tuan.nguyen@asn.vn

Anh là Cử nhân Luật, có hơn 02 năm làm Thư ký nghiệp vụ, hiện đang theo học lớp Cao học Luật và Lớp đào tạo nghiệp vụ công chứng tại Học Viện Tư Pháp. Anh từng là chuyên viên pháp chế Phòng Pháp chế Công ty cổ phần chứng khoán Châu Á.

Anh là một trong những thư ký nghiệp vụ trẻ, năng động và nhạy bén, được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp.

 

 

8. Anh Nguyễn Hải Biển

Thư ký nghiệp vụ

T: 0933 84 33 26
E:  bien.nguyen@asn.vn

Anh là cử nhân Luật, có hơn 02 năm kinh nghiệm làm Thư ký nghiệp vụ. Hiện anh đang theo học lớp cao học luật Trường ĐH Kinh tế – Luật. Anh là một trong những thư ký nghiệp vụ trẻ, năng động, nhạy bén, được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp.

 

9. Chị Vũ Thị Thanh Bình

Thư ký nghiệp vụ

T: 0975 163 538
E:  binh.vu@asn.vn

Chị là cử nhân Luật, có hơn 01 năm kinh nghiệm làm Thư ký nghiệp vụ. Chị là một trong những thư ký nghiệp vụ trẻ, năng động, ham học hỏi, được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp.

 

10. Anh Trần Đình Khoái

Thư ký nghiệp vụ

T: 0972 597 250
E:  khoai.tran@asn.vn

Anh là cử nhân Luật, có hơn 01 năm kinh nghiệm làm Thư ký nghiệp vụ. Hiện anh đang theo học lớp cao học luật Trường ĐH Kinh tế – Luật. Anh là một trong những thư ký nghiệp vụ trẻ, năng động, nhạy bén, được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp.