Hội đồng thành viên

HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN

1.    Bà Nguyễn Thị Thúy Hường

Chủ tịch Hội đồng thành viên

 

2.    Bà Nguyễn Diệu Uyên

Thư ký Hội đồng thành viên

Bà Nguyễn Diệu Uyên là Thư ký Hội đồng thành viên kiêm Phó Giám đốc điều hành phụ trách Kế toán – Hành Chính – Nhân sự.

Bà có trên 17 năm kinh nghiệm làm việc, chủ yếu trong lĩnh vực tài chính với vai trò quản trị điều hành, quản trị nhân sự và trợ lý cho Hội đồng quản trị.

Bà Nguyễn Diệu Uyên từng là Giám đốc nhân sự Công ty cổ phần quản lý quỹ Lộc Việt, Phó Giám đốc điều hành Công ty tư vấn tiếp thị CMI, Phó Giám đốc điều hành Công ty tư vấn Thiết kế – Xây dựng Golden Scale, Giám đốc điều hành Công ty DL- XD Lê Hoàng – Giám đốc Làng du lịch Chí Linh và nhiều năm trong vị trí Trưởng phòng tín dụng, Chánh văn phòng, Trưởng văn phòng đại diện ngân hàng…

Bà tốt nghiệp ĐH MTCN Hà Nội, ĐH Đà Nẵng, tham gia chương trình quản trị ngân hàng nâng cao theo dự án của Swedish SIDA phối hợp với World Bank và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức, chương trình Giám đốc nhân sự CPO tại PACE và một số chương trình đào tạo khác.

 

3.    Ông Hà Đức Cường

Thành viên Hội đồng thành viên

Ông Hà Đức Cường là thành viên Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc điều hành và là Công chứng viên.

Ông Hà Đức Cường từng là luật sư có trên 18 năm kinh nghiệm tư vấn Luật cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực đầu tư, quản lý quỹ. Ông từng là chuyên viên Pháp chế của Tổng công ty 28, Trưởng phòng pháp chế Công ty cổ phần quản lý Quỹ Lộc Việt, Giám đốc Pháp chế Công ty cổ phần chứng khoán Châu Á. Với hiểu biết về các chính sách, quy định của nhà nước và các văn bản luật doanh nghiệp, chứng khoán, đầu tư; ông đã thực hiện tư vấn thành công nhiều hợp đồng tư vấn, môi giới đầu tư.

 

4.    Ông Nguyễn Tiến Luyện

Thành viên Hội đồng thành viên

Ông Nguyễn Tiến Luyện là thành viên Hội đồng thành viên, thành viên Ban điều hành kiêm Trưởng Văn phòng.

Ông có hơn 12 năm kinh nghiệm công tác pháp luật trong các lĩnh vực khác nhau. Ông từng là công chứng viên tại VPCC Trung tâm, VPCC Tân Bình, Giám đốc công ty TNHH MTV Trương Tống, Luật sư Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, Luật sư Đoàn luật sư tỉnh Thái Bình…

Ông có quan hệ sâu rộng với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và các doanh nghiệp; có sự am hiểu sâu sắc các ngành luật liên quan trực tiếp đến công chứng như: đất đai, hôn nhân gia đình, dân sự, thương mại…. Với phương châm làm việc chính xác, chuyên nghiệp nhanh chóng và nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, Ông Luyện đã trở thành một trong những Công chứng viên có uy tín trong lĩnh vực công chứng.